Bán Đất Nền Dự Án IJC@VSIP Thành Phố Mới Bình Dương

Vị Trí Dự Án : Nằm ngay mặt tiền đường Dân Chủ, Kéo dài từ Trung Tâm TP Mới Đến Khu Dân Cu Vĩnh Tân.

Quy Mô Dự Án :  83 ha.

Mở Bán Đợt Cuối : Giá Chỉ 3,0 triệu/m2.

Diện Tích đa dạng : 5x17, 5x20,5x30, 10x20 Còn nhiều vị trí lô góc cực đẹp.

Liên hệ : 0972.518.557 Ngọc Anh

dat nen du an ijc@vsip

du an ijc@vsip

Thành phố mới Bình Dương. Nơi sẽ là trung tâm chính trị - kinh tế, văn hóa, xã hội của toàn tỉnh Bình Dương

Theo quy hoạch tổng thể, Khu đô thị mới Bình Dương được xây dựng đạt các tiêu chuẩn của một cuộc sống hiện đại, gồm những không gian xanh sạch và trong lành, gồm đầy đủ những tiện ích cơ sở hạ tầng phục vụ một cuộc sống cao cấp và tiện nghi.

Khu trung tâm hành chính tập trung của Thành phố Bình Dương, tạo thành nét mới trong việc cải cách quản lý hành chính nhằm phục vụ hiệu quả hơn cho người dân.

    Khu công viên công nghệ kỹ thuật cao.

    Trung tâm tài chính, ngân hàng, chứng khoán.

    Văn phòng cho thuê, nhà hàng - khách sạn cao cấp.

    Trung tâm hội nghị, triển lãm quốc tế, trường đại học.

    Các khu phục vụ cộng đồng như: quảng trường, công viên, hồ sinh thái, trung tâm văn hóa, nhà trẻ, bệnh viện.

    Các công trình hạ tầng kỹ thuật.

 

Thành phố mới Bình Dương được quy hoạch trở thành một Khu đô thị mới xanh - sạch, sẽ là trung tâm chính trị - kinh tế, văn hóa, xã hội của toàn tỉnh Bình Dương. Và nằm ở vị trí trung tâm thuận lợi, thành phố mới Bình Dương sẽ là cửa ngõ kết nối quốc tế về giao lưu thương mại, dịch vụ cũng như trao đổi, chuyển giao công nghệ ở trình độ khoa học tiên tiến nhất. Một trung tâm đô thị hiện đại, năng động, bền vững với đầy đủ các loại hình dịch vụ có khả năng phục vụ cho khoảng trên 125.000 người định cư lâu dài và hơn 400.000 người thường xuyên đến làm việc.

 

Đặc biệt, Bình Dương nằm gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sắp tới là sân bay quốc tế Long Thành, đây là khoảng cách lý tưởng về giao thông thuận lợi để tạo lợi thế cạnh tranh về du lịch. Nhiều công trình du lịch của Bình Dương được phát triển theo loại hình xã hội hóa đã trở thành những điểm đến nổi tiếng không chỉ trong nước, mà còn trong khu vực như: Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, Khu du lịch Mắt Xanh, Khu du lịch Phương Nam…Thành phố mới Bình Dương thực sự là điểm đến đầu tư lý tưởng cho bất cứ ai muốn tìm đến những giá trị về không gian sống, sinh hoạt, làm việc và vui chơi.