Đăng Ký Mua Nhà ở xã hội Bình Dương. 

Mức giá: Từ 101 Triệu - Diện tích 30 m²
 
Mô tả chi tiết: Công ty Becamex Bình Dương phân phối.

Vị Trí: Cách trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương chỉ 1km.

Cấu trúc chung cư thiết kế :

Có DT sử dụng 30m2, trong đó DT nhà là 20m2, DT gác lửng 10m2.

Điểm mới của chung cư chính là có nhà giữ xe, có nhà giữ trẻ, công viên, căn tin, chợ và trung tâm mua sắm nằm ngay trong khu nhà ở an sinh xã hội Becamex.

Giá bán nhà ở an sinh xã hội Becamex: 101 triệu/căn.

nhà ở xã hội bình dương

Mô hình nhà ở xã hội bình dương

nhà ở xã hội bình dương

Nhà ở xã hội bình dương.

Hình thức thanh toán: Trả chậm 120 đợt, mỗi đợt cách nhau 1 tháng, trong vòng 10 - 15 năm.

Thanh toán 20% tổng giá trị chung cư cho ký hợp đồng ngay, 80% phần còn lại ngân hàng cho vay trả chậm trong vòng 10 năm- 15 năm với lãi suất vay chỉ 5% / năm (mỗi tháng khoảng 1 triêu/tháng).

© Đối tượng được mua nhà ở xã hội:

    a. Người công với cách mạng

    b. Cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan hành chính, sự nghiệp, cơ quan Đảng và đoàn thể hưởng lương từ ngân sách nhà nước nước (là những người trong biên chế nhà nước) và các đối tượng đang làm việc theo diện hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế của các cơ quan này.

    c. Sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp.

    d. Công nhân, người lao động thuộc các thành phần kinh tế làm việc tại khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp vừa và nhỏ, khu kinh tế, khu chế xuất, khu công nghệ cao, các cơ sở sản xuất, dịch vụ công nghiệp, thủ công nghiệp (kể cả các cơ sở khai thác, chế biến) của tất cả các ngành, nghề.

    đ. Người thuộc diện hộ gia đình nghèo tại khu vực đô thị nằm trong chuẩn nghèo do Thủ tướng Chính phủ quy định.

    e. Đối tượng bảo trợ xã hội theo quy định của pháp luật về chính sách trợ giúp các đối tượng bảo trợ xã hội; người cao tuổi độc thân, cô đơn không nơi nương tựa tại khu vực đô thị.

    g. Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ khi hết tiêu chuẩn được thuê nhà ở công vụ.

    h. Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện tái định cư mà chưa được bố trí đất ở hoặc nhà ở tái định cư.

    i. Người có thu nhập thấp đang làm việc tại các tổ chức, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập; doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế; hợp tác xã được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật, hoặc là người đang nghỉ chế độ có hưởng lương hưu theo quy định, người lao động tự do, kinh doanh cá thể mà không thuộc diện phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân.  (hiện tại mức thu nhập chịu thuế theo quy định của bộ tài chính với đối tượng không có người phụ thuộc là trên 9 triệu)

   k. Học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, cao đẳng nghề, trung cấp nghề và trường dạy nghề cho công nhân không phân biệt công lập và ngoài công lập (đối tượng quy định tại Điểm này chỉ được phép thuê nhà ở xã hội).

Để được hướng dẫn đăng ký mua nhà ở xã hội bình dương và biết thêm chi tiết về thủ tục  xin vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0987 188 145 gặp Mr Nghĩa

Chuyên viên tư vấn nhà ở xã hội Bình Dương